Tổng đài Internet VNPT Tân Biên

Theo thống kê của một công ty sở hữu công cụ đo Speedtest – Ookla, nổi tiếng trên thế giới cho biết, tháng 4 năm 2020 Việt Nam đẫ có tốc đọ mạng internet đạt tốc độ 47,66 Mb/giây. Dù thấp hơn mức trung bình của thế giới (74,74 Mb/giây), nhưng cũng đã tăng 5 bậc và xếp thứ 59 trên toàn thế giới.

Để xem bảng giá và thủ tục lắp đặt internet VNPT khách hàng vui lòng chọn bên dưới.

Theo như khảo sát gần đây, như cầu sử dụng các dịch vụ internet cáp quang tại huyên Tân Biên cũng ngày càng phát triển mạnh. Điều đó cho thấy nhu cầu tiếp cận mạng internet ngày càng cao, đồng thời con người cũng trở nên hiện đại và tiếp cận với công nghệ hơn.

Làm sao để lắp đặt internet VNPT tại Tân Biên

Khi quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ internet VNPT Tân Biên vui lòng liên hệ số VNPT Tây Ninh. Đây chính là số điện thoại của tổng đài internet VNPT Tân Biên, Tây Ninh. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao, có thể hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, báo giáo, lắp đặt hay sửa chữa về đường truyền internet hoặc các dịch vụ liện quan của VNPT, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Trong một vài trường hợp, nếu quý khách hàng không liên lạc được với nhân viên của chúng tôi. Quý khách cũng đừng lo lắng, có thể đường dây quá đông nên nhân viên chưa kịp nghe máy, nhưng chúng tôi cam đoan sẽ gọi lại cho quý khách nhanh nhất có thể.

Trong trường hợp, khách hàng muốn lắp đặt hay sửa chữa đường truyền internet gấp, nhân viên chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và điều nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ trong 24h.

Tại sao phải lắp đặt internet VNPT Tân Biên

Chúng tôi cam kết về tốc độ internet cao, đường truyền ổn định đảm bảo tốt cho người dùng khi chơi game, tải video, download/upload files…

Tăng gấp đôi tốc độ internet
Tăng gấp đôi tốc độ internet

VNPT Tân Biên có nhiều gói cước, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn với nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo trì, sữa chửa theo định kỳ và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, dịch vụ được thực hiện nhanh chóng trong 24h, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

XEM THÊM: VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo giá không đổi

Khi thời gian sử dụng đã lâu, khách hàng muốn nâng cấp hoặc mua thêm những gói dịch vụ khác từ VNPT Tân Biên sẽ được xử lý linh hoạt mà không cần phải thay mới đường dây. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí của khách hàng rất nhiều.

NHẤC NGAY ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN LÊN VÀ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI VNPT TÂY NINH ĐỂ ĐƯỢC TỔNG ĐÀI INTERNET VNPT TÂN BIÊN HỔ TRỢ 24/7.

Thông tin liên hệ VNPT Tây Ninh

Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu phố 1, Tây Ninh

Tổng đài báo hỏng: 1800.11.66

Contact Me on Zalo
0913305257