Gói cước internet VNPT Tây Ninh

Gói cước internet VNPT rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn mà VNPT Tây Ninh đem lại cho người dùng.

Khi internet đã và đang trong công cuộc phủ sóng toàn cầu, sức cạnh tranh của các nhà mạng ngày càng mạnh mẽ. Tất cả nhà mạng đều ra sức tung nhiều dịch vụ, chương trình khuyến mãi để nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Hiện nay, thị trường ở tỉnh Tây Ninh phần lớn là hướng về VNPT, với nhiều dịch vụ internet tối ưu, mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Tổng đài internet VNPT Tây Ninh đảm bảo với khách hàng về chất lượng và giá cả dịch vụ là hoàn toàn hợp lý, không hề thua kém các nhà mạng khác.

Gói cước internet VNPT Tây Ninh

Tổng đài internet VNPT Tây Ninh
Bảng giá cước tích hợp Home combo VNPT
Tổng đài internet VNPT Tây Ninh
Gói internet + truyền hình kèm đầu thu 2021 mới nhất
Tổng đài internet VNPT Tây Ninh
Gói internet + truyền hình cho TV thông minh 2021
Tổng đài internet VNPT Tây Ninh
Gói cước internet dành cho cá nhân – gia đình

Các gói cước dịch vụ của VNPT Tây Ninh đều rất hợp lý về giá, có nhiều mức cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký dịch vụ internet từ 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Khi đăng ký 6 tháng dịch vụ, khách hàng sẽ được tặng 1 tháng. Khi quý khách đăng ký dịch vụ cho 12 tháng, quý khách sẽ được ưu đãi nhiều hơn, sẽ được tặng 3 tháng.

Đăng ký lắp đặt internet VNPT Tây Ninh

Quý khách muốn đăng ký lắp đặt internet của VNPT vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên lạc tổng đài VNPT để được nhân viên chăm sóc khách hàng của VNPT tư vấn cụ thể về các dịch vụ, giá gói cước,….

Sau khi khách hàng đã quyết định đăng ký dịch vụ, nhân viên sẽ xin thông tin cá nhân, cũng như địa chỉ nhà để kiểm tra về vị trí lắp đặt. Nếu cần thiết nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng để khảo sát về vị trí lắp đặt.

Nếu vị trí có thể lắp đặt, khách sẽ hoàn tất thủ tục với nhân viên tư vấn và thanh toán dịch vụ đã đăng ký để hoàn thiện hợp đồng lắp đặt dịch vụ của VNPT.

Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện trọng 24 giờ sau khi hoàn thất hợp đồng, khách hàng có thể chủ động về thời gian lắp đặt nếu khách hàng bận công việc không có ở nhà.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của VNPT Tây Ninh, nếu hệ thống bị lỗi hay có vấn đề về kỹ thuật khiến khách hàng không hài lòng. Hãy trực tiếp liên hệ với tổng đài internet VNPT Tây Ninh hoặc  báo hỏng internet VNPT Tây Ninh sửa chữa kịp thời cho quý khách hàng.

Contact Me on Zalo
0913305257