Số điện thoại wifi VNPT Tây Ninh

Quý khách hàng tại Tây Ninh đang muốn chuyển đổi hoặc lắp đặt mới wifi VNPT nhưng không biết phải liên hệ với ai. Hãy gọi ngay vào số hotline 0823.350.456 – Tổng đài VNPT Tây Ninh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nếu Quý khách hàng muốn đăng ký wifi VNPT Tây Ninh nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ các gói cước với mức giá và tốc độ khác nhau. Ngoài ra, các dịch vụ về lắp đặt, báo hỏng, hổ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến wifi VNPT Tây Ninh cũng được hỗ trợ tận tình.

Số điện thoại wifi VNPT Tây Ninh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của wifi VNPT Tây Ninh có số là 0823.350.456 luôn giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách hàng về gói cước wifi, báo giá, báo hỏng hoặc yêu cầu được sửa chữa.

Số điện thoại wifi VNPT Tây Ninh
Tốc độ internet hàng đầu Việt Nam

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/7, nên rất thuận tiện cho khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng, đảm bảo hài lòng khách hàng. Quá trình xử lý sửa chữa tại các điểm wifi hư sẽ được khắc phục trong 24 giờ.

Quy trình xử lý vấn đề Wifi VNPT

Wifi VNPT xây dựng quy trình hỗ trợ của VNPT diễn ra rất nhanh chóng, khách hàng không cần chờ đợi lâu mà sẽ được giải đáp ngay khi kết nối với VNPT.

XEM THÊM: Tổng đài Internet VNPT Châu Thành

Quy trình hỗ trợ của VNPT Tây Ninh như sau:

Trường hợp thứ nhất

Khách hàng liên hệ vì muốn được cung cấp thông tin dịch vụ, gói cước wifi cá nhân hay doanh nghiệp,… Lúc đó, nhân viên tư vấn của VNPT Tây Ninh sẽ hỗ trợ trả lời ngay, tại thời điểm khách hàng liên hệ với tổng đài, đảm bảo thông tin chính xác và rõ ràng nhất.

Trường hợp thứ hai

Khách hàng có mong muốn báo hỏng và yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra, sửa chữa hoặc khách hàng muốn nâng cấp gói cước. Thì nhân viên tư vấn sẽ xin thông tin khách hàng (thông tin phải khớp với thông tin lúc đăng ký dịch vụ).

Sau đó, nhân viên VNPT sẽ tiến hành điều phối nhân viên và tiến hành sửa chữa hoặc nâng cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, gói cước trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Nếu khách hàng muốn hẹn lịch thời gian sửa chữa, VNPT cũng sẽ ưu tiên cho khách hàng để xử lý các vấn đề về wifi theo đúng thời gian yêu cầu.

XEM THÊM: Tổng đài Internet VNPT Tân Châu

Tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT Tây Ninh là tổng đài hữu ích, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Nếu gặp khó khăn hoặc cần được hỗ trợ hãy liên hệ với VNPT ngay qua số 0823.350.456 để được tư vấn và hướng dẫn.

Contact Me on Zalo
0913305257