Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành

Phải làm thế bào để lắp đặt internet VNPT tại Hòa Thành? Quý khách hàng đừng lo lắng, hiện nay hệ thống VNPT đã có mặt tại Hòa Thành luôn sẵn hàng để phục vục quý khách.

Để xem bảng giá và thủ tục lắp đặt internet VNPT khách hàng vui lòng chọn bên dưới.

Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Để được giải đáp giải đáp mọi thắc mắc từ tư vấn, báo giá, lắp đặt, gia hạn, hổ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến internet VNPT Hòa Thành, Tây Ninh quý hãy cứ liên lạc theo số hotline bên trên.

Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành

Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành cung cấp các dịch vụ

Tất cả các dịch vụ internet của VNPT Hòa Thành có rất nhiều gói cước, với mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

Gói cước Home combo VNPT

Đang là sản phẩm mới hot nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm: dịch vụ Internet, Di động Vinaphone, truyền hình MyTV và dịch vụ nội dung. Có 5 gói Home combo cơ bản: Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Thể Thao, Home Giải trí và Home Game phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng.

Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành
Bảng giá gói cước Home combo VNPT

Gói cước Internet truyền hình VNPT

Truyền hình Internet hay còn gọi là IPTV (Internet Protocol Television – Truyền hình giao thức Internet). IPTV được hiểu là truyền hình, nhưng thay vì qua hình thức phát hình vô tuyến hay truyền hình cáp thì lại được truyền phát hình đến người xem thông qua các công nghệ sử dụng cho các mạng Internet, phổ biến là VNPT.

Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành
Bảng giá internet truyền hình

Mạng Internet VNPT cho cá nhân – gia đình

Dịch vụ này quá quen thuộc đối với mọi người khi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Đây là đường truyền giúp khách hàng sử dụng để tiếp cận với các thông tin trực tuyến: mạng xã hội, các kênh giải trí, chơi game trực tuyến, đọc tin tức thế giới,…

Tổng đài Internet VNPT Hòa Thành
Bảng giá internet cho cá nhân – gia đình

Thủ tục đăng ký internet VNPT Hòa Thành

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký dịch vụ internet tại VNPT Hòa Thành, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ sau đây:

– Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân bản chính của khách hàng đăng ký.

– Giấy tờ nhà, hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước chính chủ 1 bản sao

– Các yêu cầu thanh toán trước hay đặt cọc sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng ký kết giao dịch với khách hàng.

Có thể thấy, thủ tục ban đầu để đăng ký vô cùng đơn giản, không mất qua nhiều thời gian của 2 bên. Khách hàng sẽ yên tâm là thông tin cá nhân sẽ được giữ bí mật, không lan truyền với mục đích xấu.

Thông tin liên hệ VNPT Tây Ninh

Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu phố 1, Tây Ninh

Tổng đài báo hỏng: 1800.11.66

Contact Me on Zalo
0913305257