Lắp đặt Wifi VNPT Tây Ninh

VNPT là nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay, được đánh giá có tốc độ đường truyền nhanh, ổn định cho phép kết nối wifi nhanh chóng. Chính vì vậy tổng đài VNPT Tây Ninh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi VNPT Tây Ninh trong suốt nhiều năm qua.

Hiện nay, quá trình khách hàng có thể đăng ký lắp đặt wifi VNPT theo 3 cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng không cần đến trực tiếp điểm giao dịch của VNPT mà có thể thực hiện ở bất cứ đâu với các thao tác vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách lắp đặt Wifi VNPT Tây Ninh

Đăng ký lắp đặt qua tổng đài VNPT

Số điện thoại wifi VNPT Tây Ninh0823350456. Khách hàng sẽ được kết nối với tổng đài VNPT, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký wifi của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký và lắp đặt wifi.

Lắp đặt Wifi VNPT Tây Ninh
Lắp đặt Wifi VNPT Tây Ninh

Đăng ký lắp đặt qua app My VNPT

App My VNPT là ứng dụng trên điện thoại di động mà VNPT phát hành nhằm giúp khách hàng quản lý tất cả các dịch vụ chỉ trên 1 ứng dụng duy nhất.

Quá trình đăng ký lắp đặt wifi VNPT qua ứng dụng gồm các bước:

Bước 1: khách hàng tải app My VNPT về điện thoại và cài đặt theo hướng dẫn trên app.
Bước 2: Khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại của mình
Bước 3: Tại mục dịch vụ, khách hàng tìm đăng ký wifi VNPT và ấn vào đăng ký. Sau khi yêu cầu gửi đi, nhân viên của VNPT sẽ liên hệ và hỗ trợ khách hàng lắp đặt wifi.

XEM THÊM: Tổng đài Internet VNPT Dương Minh Châu

Đăng ký trực tiếp trên website VNPT Tây Ninh

Để đăng ký lắp wifi, khách hàng truy cập vào link: https://vnpttayninh.com/ sau đó để lại thông tin số điện thoại hoặc email.

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên lạc. VNPT sẽ đến khảo sát địa điểm lắp đặt, tiến hành lắp đặt và hoàn tất thủ tục ngay trong ngày. Khách hàng có thể ngay lập tức sử dụng wifi để làm việc, giải trí hay chơi game, học tập,…

Thời gian khảo sát địa điểm lắp đặt

Sau khi tiếp nhận thông tin về tên, địa chỉ, khu vực khách hàng muốn lắp đặt mạng, VNPT sẽ có nhân viên liên hệ đến trực tiếp để tiến hành kiểm tra thông tin và khảo sát cơ sở hạ tầng.

Thời gian kiểm tra và khảo sát mất khoảng 2 giờ. Sau 2 giờ, nhân viên VNPT sẽ liên hệ lại với khách hàng và thông báo kết quả có thể lắp đặt wifi tại khu vực của quý khách hay không.

Khách hàng sẽ nhanh chóng biết được kết quả lắp đặt cũng như tiết kiệm được thời gian đăng ký. Đồng thời khách hàng cũng không cần mất thời gian chờ đợi.

XEM THÊM: VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo giá không đổi

Đăng ký lắp đặt wifi VNPT là vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng hãy liên hệ với VNPT ngay hôm nay để có những giây phút thư giãn, thoải mái cùng wifi của VNPT. Nếu trong quá trình đăng ký khách hàng cần hỗ trợ, hãy liên hệ tới tổng đài 0823350456 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Contact Me on Zalo
0913305257