Đăng ký gói cước gia đình siêu tiết kiệm của Vinaphone

Hiện tại, VinaPhone đang triển khai nhiều gói cước gia đình với ưu đãi về data và thoại giá rẻ, dành cho nhóm người dùng. Khi bạn đăng ký thành công một gói cước gia đình VinaPhone, bạn có thể thêm thành viên khác vào nhóm để cùng hưởng các ưu đãi của gói cước đó. Điều này giúp mọi người tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ data và thoại. Vậy, ưu đãi này và cách đăng ký gói cước gia đình VinaPhone ra sao? Hãy cùng VNPT Tây Ninh khám phá ngay trong phần dưới đây!

1. Tổng hợp gói cước gia đình của VinaPhone

Bạn đang tìm kiếm gói cước gia đình VinaPhone hãy tham khảo danh sách sau đây:

Tên góiData 4G Internet cap quangSố thành viênGói nhóm
GD2

 

(275.000đ/ tháng)

12GB40Mbps6
  • Miễn phí gọi giữa các thành viên trong nhóm thuê bao di động. Gọi cố định tối đa 500 phút/TB/ tháng
GDS

 

(190.000đ/ tháng)

4GB30Mbps4
  • Miễn phí gọi di động trong gia đình. Gọi cố định tối đa 500 phút/TB/ tháng

****Lưu ý: Để đăng ký gói gia đình khách hàng cần liên hệ trực tiếp ra điểm giao dịch của VinaPhone. Khi đi nhớ mang theo CMND.

2. Cú pháp cần nắm khi dùng gói gia đình VinaPhone

Thêm thành viên vào nhóm: Gửi tin nhắn chứa Số điện thoại thành viên cần thêm tới số 888 (Miễn phí).

Hủy thành viên khỏi nhóm: Soạn tin nhắn HUYTV số điện thoại thành viên cần hủy và gửi tới số 888 (Miễn phí).

Đăng ký gói cước gia đình VinaPhone giá rẻ, nhiều ưu đãi

Người sở hữu thuê bao chủ nhóm đăng ký gói cước gia đình Vina sẽ có quyền giới hạn dung lượng data của các thành viên trong nhóm. Để thực hiện việc này, bạn gửi tin nhắn theo cú pháp GHLL Số điện thoại thành viên X tới số 888. Trong đó, X thể hiện số lượng data mà bạn muốn giới hạn.

Hơn nữa, người sở hữu thuê bao chủ nhóm còn có khả năng cấp thêm dung lượng data cho các thành viên đã bị giới hạn trước đó. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn BHLL Số điện thoại thành viên X tới số 888. Trong đó, X là số lượng data mà bạn muốn cung cấp thêm.

3. Những thông tin cần biết khi tham gia gói Gia đình VinaPhone

Khi bạn thêm thành viên vào gói chia sẻ data, tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone sẽ tính phí 9.000 đồng mỗi thuê bao mỗi tháng cho chủ nhóm.

Các thuê bao thành viên trong nhóm có khả năng thực hiện cuộc gọi miễn phí với nhau và cùng sử dụng dung lượng data ưu đãi 3G/4G từ gói đăng ký.

Khi chủ nhóm đăng ký gói cước gia đình, hệ thống VinaPhone sẽ tự động hủy gói 4G Vina đã đăng ký trước đó của thuê bao chủ nhóm. Còn đối với các thuê bao thành viên, sau khi sử dụng hết dung lượng data từ gói gia đình, họ vẫn có thể tiếp tục sử dụng dung lượng data từ gói 4G VinaPhone cá nhân đã đăng ký trước đó.

Hãy lựa chọn gói cước Gia đình VinaPhone để cùng chia sẻ cuộc sống công nghệ tiện ích và đầy đủ hơn cho toàn bộ gia đình bạn!

Tác giả: Phi Tâm

Contact Me on Zalo
0913305257