Tây Ninh có sân bay không ?

Do là một tỉnh phát triển tương đối tốt về mặt du lịch, nên có khá nhiều du khách đến Tây Ninh, ngoài đường bộ thì có khá nhiều du khách tìm thông tin Tây Ninh có sân bay không ? để tiện trong quá trình di chuyển. Hôm nay VNPT Tây Ninh sẽ giải đáp thắc mắc này.

Tây Ninh có sân bay không ?

Tỉnh Tây Ninh có sân bay không ?

Tây Ninh hiện tại không có sân bay trực tiếp phục vụ các chuyến bay dân dụng. Sân bay quốc tế gần nhất là Sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, cách Tây Ninh khoảng 90 km về phía đông nam.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể di chuyển đến Tây Ninh bằng đường bộ hoặc phương tiện công cộng như xe buýt hoặc taxi.

Giao thông Tây Ninh có gì đặc biệt không ?

Giao thông ở Tây Ninh không có những đặc biệt nổi bật so với các địa phương khác ở Việt Nam. Tuy nhiên, như mọi nơi khác, giao thông tại Tây Ninh cũng có những đặc điểm và cách thức di chuyển đáng chú ý:

Đường bộ: Giao thông đường bộ là phương tiện chính để di chuyển trong tỉnh Tây Ninh. Các tuyến đường chính như Quốc lộ 22 và Quốc lộ 22B kết nối Tây Ninh với các tỉnh và thành phố lân cận. Điểm đáng lưu ý là giao thông có thể tắc nghẽn trong giờ cao điểm hoặc trong các ngày lễ, do sự tăng cường di chuyển của người dân và du khách.

Phương tiện công cộng: Tây Ninh cũng có mạng lưới xe buýt phục vụ giao thông công cộng trong thành phố và các huyện. Việc sử dụng xe buýt có thể là một lựa chọn tiện lợi và giá cả phải chăng để di chuyển trong khu vực.

Giao thông du lịch: Với các điểm du lịch nổi tiếng như Đền Bà Đen và Suối Tiên, giao thông xung quanh các điểm đến du lịch có thể tăng cường vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Các phương tiện vận chuyển như xe ô tô, xe máy và xe đạp có thể có mật độ lớn trong những khu vực này.

Contact Me on Zalo
0913305257