Tỷ lệ quy đổi giá trị quà tặng của chương trình VinaPhone Plus được tính như thế nào?

Cách thực hiện việc đổi điểm tích lũy của Vinaphone để nhận quà tặng đang là một thắc mắc phổ biến của nhiều thuê bao. Gần đây, chương trình Vinaphone Plus đã ngày càng mở rộ các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, những người đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này. Điểm tích lũy trong tài khoản của các hội viên Vinaphone Plus đã đạt mức cần thiết thì việc đổi điểm để nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ nhà mạng là điều cần biết. Chi tiết về cách đổi điểm tích lũy của Vinaphone Plus để đổi lấy quà tặng sẽ được VNPT Tây Ninh hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây.

Chương trình Vinaphone Plus hoạt động dựa trên việc tích lũy điểm từ việc sử dụng cước, giá trị thẻ nạp để quy đổi thành các phần thưởng như hiện vật, gói cước hoặc dịch vụ. Đáng chú ý, từ ngày 1/4/2018, tất cả các hội viên thuộc hạng Bạc trở lên đều có thể chuyển điểm tích lũy Vinaphone Plus sang điểm Vpoint. Để có cái nhìn chi tiết hơn về quá trình đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus, mời bạn theo dõi hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus lấy quà tặng:

– Quy định về việc đổi điểm tích lũy của Vinaphone Plus để đổi lấy quà tặng như sau: “Mỗi mức điểm tích lũy hiện có của thuê bao tương ứng với một mức quà tặng, bao gồm hiện vật, gói cước hoặc dịch vụ. Chỉ có thể chọn quà tặng có mức điểm (được hiển thị trong danh sách quà tặng) mà nhỏ hơn hoặc bằng số điểm đang có.”

– Các hạng hội viên của Vinaphone Plus được xếp hạng cụ thể như sau:

  1. Hạng Kim cương: > 1200 điểm.
  2. Hạng Vàng: Từ 891 – 1200 điểm.
  3. Hạng Titan: Từ 501 – 890 điểm.
  4. Hạng Bạc: Từ 36 – 500 điểm.
  5. Hạng Thân thiết: Từ 0 – 35 điểm.

Việc tích lũy điểm để xác định hạng chỉ được tính theo chu kỳ 6 tháng/lần (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình). Tỷ lệ quy đổi điểm để xác định hạng được dựa trên số tiền tiêu dùng cước trong tài khoản, với 10,000 đồng tương ứng 1 điểm xét hạng.

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus lấy quà tặng:

Bước 1: Để bắt đầu, bạn hãy truy cập một trong những địa chỉ web sau để đổi điểm tích lũy của Vinaphone Plus: http://vinaphoneplus.com.vn, http://quatang.vnpt.vn, http://cskh.vnpt.vnhttp://cskh.vinaphone.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải miễn phí ứng dụng Vinaphone Plus từ CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Sau khi truy cập, hãy đăng nhập bằng số điện thoại để nhận mã xác nhận. Hệ thống số 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để bạn tiếp tục quá trình đổi điểm.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Đổi quà tặng” để xem thông tin và quy định chi tiết về các quà tặng có sẵn. Hãy thực hiện việc chọn quà tặng (có thể là hiện vật, gói cước hoặc dịch vụ) theo hướng dẫn trên trang web.

Cách đổi điểm Vinaphone Plus sang Vpoint:

Những thuê bao thuộc hạng Bạc trở lên trong chương trình Vinaphone Plus sẽ có cơ hội chuyển điểm tích lũy Vinaphone Plus thành điểm Vpoint.

Vinaphone tự động thực hiện việc quy đổi điểm từ Vinaphone Plus sang Vpoint cho các thuê bao đã đủ điểm để xếp hạng Bạc. Khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để thực hiện quá trình đổi điểm.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo số điểm Vpoint đã được quy đổi cho thuê bao di động của bạn ngay sau khi việc đổi điểm từ Vinaphone Plus thành công.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, mong rằng bạn đã hiểu cách để thực hiện việc đổi điểm tích lũy từ Vinaphone Plus để nhận quà tặng. Chúc bạn thành công và tiếp tục thăng hạng trong chương trình Vinaphone Plus!

Tác giả: Phi Tâm

Contact Me on Zalo
0913305257